Gương sáng

NGUYỄN GIA MINH, HỌC SINH LỚP 5Q2 - CẬU HỌC TRÒ CÓ KHẢ NĂNG “BẮN TIẾNG ANH NHƯ GIÓ”!

date12/04/2022 view599
Không phải chỉ khi “ẵm” giải TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH” - giải cao nhất TẠI FESTIVAL TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH TOÀN QUỐC NĂM 2021, mọi người mới biết đến cậu học trò có khả năng “bắn Tiếng Anh như gió”. Trong Profile của Gia Minh thì suốt 5 năm học tại Trường Tiểu học Lý Thái Tổ, con luôn là học sinh xuất sắc và đạt giải cao nhất cuộc thi “Hùng Biện Tiếng Anh” của Trường. 
 
Năm học 2020 - 2021 Gia Minh là 1 trong 3 bạn học sinh tham gia đội thi “Alo English” phát trên sóng truyền hình VTV7 của Đài Truyền hình Việt Nam.
 
 
Chỉ trong năm học 2021 -2022, con đã đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi từ cấp trường, Thành Phố và Quốc Gia như:
Giải TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH tại Festival Trạng nguyên Tiếng Anh Toàn Quốc.
Tại Cuộc thi "Tài năng Anh ngữ Thiếu nhi Thủ đô" Gia Minh cùng với đội tuyển của Trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã xuất sắc giành Huy Chương Vàng.
 
Tại cuộc thi Tiếng Anh Quốc tế Hippo 2022 vòng Chung kết Quốc gia, Gia Minh đã giành Huy chương Bạc.
Cùng xem Gia Minh "bắn Tiếng Anh" trong video dưới đây nhé!
Nhận xét về Gia Minh, cô giáo Nguyễn Thị Hoàn – giáo viên Tiếng Anh của con trong 3 năm học lớp 3,4,5 cho biết: "Gia Minh là cậu bé vui vẻ, tình cảm, rất thông minh, có niềm đam mê lớn với các môn Khoa học. Con có chính kiến và luôn tự tin trong các hoạt động học tập, vui chơi. Con có năng khiếu đặc biệt về môn Tiếng Anh và luôn tìm thấy niềm vui trong mỗi tiết học. Sự tiến bộ của con được thể hiện rõ ràng sau mỗi học kì.
 
 
Cô giáo Nguyễn Thị Hoàn và cậu học trò nhỏ Gia Minh
 
Sau giờ học ở trường con thường tự đọc, xem các video và các bài viết bằng Tiếng Anh về các chủ điểm khoa học, kinh tế, các địa danh nổi tiếng trên thế giới...
Là con một trong gia đình, Gia Minh được bố mẹ luôn ủng hộ và đồng hành trong mọi hoạt động học tập. Để con phát huy tốt các khả năng, bố mẹ Gia Minh luôn chủ động chia sẻ, sẵn sàng lắng nghe con thuyết trình, góp ý và khuyến khích con. Vì thế, Gia Minh luôn là "cậu bé happy" cả khi ở trường và khi trở về ngôi nhà thân yêu của mình.
Chia sẻ về dự định cho lộ trình học tập cấp 2, Gia Minh cho biết: Hiện con đã thi đỗ Trường Phổ thông liên cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School). Vào ngày 24/4 tới, con sẽ dự thi học bổng của trường gồm các phần thi thuyết trình và các bài kiểm tra đánh giá tiếp theo.
Chúc Gia Minh mãi là cậu bé vui vẻ và thành công!

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486