Sự kiện

RA MẮT FANPAGE CHÍNH THỨC CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC LÝ THÁI TỔ

date31/12/2022 view310
Được thành lập từ năm 2005, Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ đã có những bước tiến vững chắc, trở thành thương hiệu giáo dục chất lượng cao của Thủ đô Hà Nội. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, các trang Fanpage trên nền tảng mạng xã hội Facebook mang tên “Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2”, “Trường Tiểu học Lý Thái Tổ”, “Trường THPT Lý Thái Tổ Hà Nội” đã đồng hành cùng Hệ thống từ năm học 2012-2013
 
Đây là “địa chỉ đỏ” để cập nhật thông tin chính xác, kịp thời hoạt động dạy và học của các trường trong Hệ thống; là diễn đàn, là nơi chia sẻ tâm tư tình cảm của học sinh, CMHS với nhà trường và ngược lại. Đến nay, các trang Fanpage đã có hơn 25k lượt người theo dõi và yêu thích, thể hiện sự tín nhiệm, yêu thương, là niềm động viên, niềm tự hào rất lớn của Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ. 
 
Để tiếp tục nhiệm vụ làm cầu nối giữa nhà trường, học sinh và CMHS một cách chuyên nghiệp, hiệu quả hơn nữa, cùng với việc thay đổi nhận diện thương hiệu mới, Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ chính thức ra mắt Fanpage duy nhất và đồng bộ trên toàn Hệ thống, tại địa chỉ:www.facebook.com/HethonggiaoducLyThaiTo
 
 
Fanpage cũ của các trường vẫn sẽ hoạt động từ nay đến ngày 31/01/2023, sau thời điểm này, Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ chỉ cập nhật thông tin tại Fanpage chính thức, duy nhất và đồng bộ trên toàn Hệ thống. Xin chào đón Quý CMHS, các thầy cô giáo, các em học sinh cùng những người quan tâm đến Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ cùng chuyển sang “ngôi nhà chung” với rất nhiều thông tin thú vị đang chờ đón.
 
Hãy nhấn ngay đường link www.facebook.com/HethonggiaoducLyThaiTo và bấm “Like, Theo dõi” trang Fanpage mới của “Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ” nhé! 
 
Trân trọng thông báo và mong muốn nhận được thật nhiều ủng hộ từ tất cả mọi người!
 

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486