Sự kiện

THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU HỆ THỐNG GIÁO DỤC LÝ THÁI TỔ

date30/12/2022 view328

Lời đầu tiên, Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Quý cha mẹ học sinh, sự đồng hành và phối hợp của Quý đối tác trong suốt thời gian qua.

Với bề dày truyền thống gần 20 năm xây dựng và phát triển theo mô hình trường liên cấp đồng bộ, Hệ thống đã có những bước thay đổi và không ngừng lớn mạnh, đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của Thủ đô và cả nước. Tới nay, thương hiệu Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ luôn được xuất hiện trên bản đồ các trường thuộc top đầu của thành phố Hà Nội, học sinh Lý Thái Tổ liên tục được ghi tên trong bảng vàng thành tích của thanh thiếu niên, nhi đồng Thủ đô. Đó là niềm tự hào, là động lực, nhưng cũng là thách thức để Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ phải nỗ lực không ngừng trên chặng đường phát triển phía trước.

Với định hướng xây dựng môi trường học tập đạt tới tiêu chuẩn quốc tế, cùng tâm niệm “Những thầy cô giỏi nhất dạy bằng trái tim, chứ không từ sách vở”, Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ không chỉ chú trọng đào tạo thế hệ mầm non tương lai của đất nước hoàn thiện tri thức và kỹ năng của công dân toàn cầu, mà còn truyền cảm hứng cho các em trở thành những con người tích cực, lạc quan, giàu lòng nhân ái, xuất phát từ môi trường văn hóa Tôn trọng - Tự chủ - Sẻ chia.  
Trong thời gian tới, Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ dự kiến sẽ triển khai nhiều chương trình đào tạo mang tính sáng tạo, đổi mới, tạo điều kiện cho các em học sinh phát huy tối đa năng lực của mình. Việc ra mắt nhận diện thương hiệu mới là một trong những bước đi đầu tiên của Hệ thống, thể hiện sự thay đổi sâu sắc trong suy nghĩ và hành động, khẳng định quyết tâm đưa Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ trở thành thương hiệu giáo dục xuất sắc của ngành giáo dục Thủ đô và cả nước. 
Theo đó, bắt đầu từ ngày 01/01/2023, Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu mới.
 
Nhận diện mới của Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ được bao bọc bởi một tấm khiên, với phần đế chữ V nổi bật gợi nhắc đến Tổng công ty cổ phần VINACONEX - đơn vị sáng lập và tạo dựng nền tảng cho hệ thống. Chiếc khiên vừa tượng trưng cho phong cách giáo dục hiện đại của các nước Âu Mỹ, vừa là hình ảnh tượng trưng cho trang sách, vừa thể hiện thông điệp: Kiến thức là nền tảng, là vũ khí, là sự bảo vệ an toàn cho mỗi học sinh trên con đường lập thân lập nghiệp. Bên trong tấm khiên là các chữ cái L-T-T, tên viết tắt của Hệ thống. Các mảng cắt được tạo ra theo phong cách thiết kế Nagative Space chính là những chữ cái còn lại trong tên gọi Lý Thái Tổ: Y - H - A - I – O. Hình ảnh các chữ cái L-T-T được cách điệu bằng những đường nét phông chữ kiểu cổ điển, cho thấy được bề dày truyền thống của một trong những hệ thống giáo dục liên cấp, đồng bộ đầu tiên của Thủ đô.
Xuất phát từ thông điệp “Xây những giá trị, dựng những ước mơ” của đơn vị sáng lập là Tổng công ty CP VINACONEX, Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ tiếp bước và kế thừa với hành trình “Vun đắp ước mơ”, mong muốn hành trang trí tuệ, kỹ năng, cảm xúc của các em học sinh sẽ được vun đắp mỗi ngày dưới mái trường Lý Thái Tổ, giúp các em hiện thực hoá ước mơ, tự tin đứng vững trên đôi chân của chính mình. 
Nhận diện thương hiệu mới của Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ chính thức được sử dụng và sẽ tự động có hiệu lực với tất cả trang thông tin điện tử, sản phẩm dịch vụ, hợp đồng, văn bản, các kênh truyền thông và nội dung khác có liên quan của Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ từ thời gian thông báo trên. Quá trình chuyển đổi nhận diện thương hiệu của Hệ thống sẽ được thực hiện dần dần theo nguyên tắc đồng bộ, hiệu quả và phù hợp với điều kiện cụ thể của Hệ thống.
Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ xin trân trọng thông báo tới Quý cha mẹ học sinh, Quý đối tác. 
Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
————————————————————————————————–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC LÝ THÁI TỔ
TRƯỜNG MẦM NON LÝ THÁI TỔ 2: 
Cơ sở 1: Đường Nguyễn Thị Thập, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0246 2811015 
Cơ sở 2: Ngõ 23, phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0246 2511874 
TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ: 
 Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 Điện thoại: 024. 62512232 – 024.66583396 – 024.22166688
TRƯỜNG THCS&THPT LÝ THÁI TỔ:
 Địa chỉ: 165 Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 Điện thoại: 024. 6686 2880 - Hotline: 0985056264

 

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486