Hoạt động chuyên môn

CÔ GIÁO ĐỖ THỊ HƯNG THỰC HIỆN THÀNH CÔNG TIẾT DẠY TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2022-2023

date12/12/2022 view288

Là một giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy khối lớp 1, tham gia Hội thi Giáo viên giỏi cấp quận năm nay, cô giáo Đỗ Thị Hưng đã có một tiết dạy hay, được Hội đồng Ban giám khảo đánh giá cao.

Mặc dù là tiết học cuối cùng trong ngày của các bạn học sinh lớp 1, nhưng với phương pháp dạy học cuốn hút, truyền cảm hứng; cách sáng tạo đồ dùng học tập đẹp mắt xen lẫn các hoạt động trò chơi, cô Hưng đã mang đến một tiết học thú vị và hiệu quả.

Mở đầu tiết dạy môn Tiếng Việt bài 64: IÊT, IÊU, YÊU, cô giáo đã khởi động bằng bài hát“ Bé đọc sách nha” và dẫn dắt các con học sinh giới thiệu dự án "Chăm đọc sách" mà các con đang thực hiện.

Với tác phong sư phạm chuẩn mực, nhẹ nhàng, cô Hưng luôn ân cần giúp đỡ động viên học sinh kịp thời hoàn thành các nhiệm vụ trong giờ học. Mặc dù là học sinh lớp 1, nhưng các bạn nhỏ Lý Thái Tổ đã rất bình tĩnh, tự tin khi trả lời các câu hỏi về ghép vần và giải thích cách ghép vần. Đặc biệt, với trò chơi "Thư viện ngăn nắp", các bạn nhỏ đã thực hành ghép vần một cách trôi trảy và nhận được nhiều lời khuyên bổ ích về cách đọc sách từ bạn Doremon.

 

Tiết học khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: sự vui vẻ, hào hứng của học sinh, sự hài lòng của cô giáo khi học trò thích thú, chủ động lĩnh hội kiến thức, sự tự hào của Ban giám hiệu khi đội ngũ giáo viên của mình luôn luôn nhiệt huyết, toàn tâm và sáng tạo.

Xin được gửi lời chúc mừng đến cô giáo Đỗ Thị Hưng với tiết dạy thành công.

Ban giám khảo Hội thi và Ban giám hiệu nhà trường chúc mừng cô giáo Đỗ Thị Hưng đã có một tiết dạy thành công

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486