Cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT

 Trường Tiểu học Lý Thái Tổ là một trong những ngôi trường chất lượng cao đầu tiên của thành phố Hà Nội mang tầm nhìn và sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh toàn diện về nhân cách, tinh thần, tri thức và thể chất.

Tọa lạc giữa khu đô thị Trung Hòa-Nhân Chính và có không gian xanh với tổng diện tích lên đến 8.000m2, Trường được Tổng Công ty CP Vinaconex đầu tư xây dựng với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Tất cả đều nhằm mục tiêu tạo ra sự hứng khởi, sáng tạo cho học sinh trong học tập và trải nghiệm tại trường.
 
Các lớp học được trang bị đầy đủ phương tiện phục vụ việc dạy và học theo phương pháp hiện đại như: màn hình tương tác, máy chiếu, máy đa vật thể…. Không gian lớp học thường không cố định mà có thể thay đổi theo nhu cầu, mục đích buổi học và phù hợp cho mục tiêu “Lấy học sinh làm trung tâm”. 
 
Ngoài ra, nhà trường có các phòng chức năng như thư viện truyền thống với hàng nghìn đầu sách và thư viện ngoài trời rộng gần 400m2 là nơi các con có thể vui chơi, tham gia các trò chơi truyền thống, khám phá tri thức trong không gian rộng thoáng, mát mẻ dưới bóng cây xanh.
 
 
Hai phòng tin học với gần 100 máy tính là nơi học sinh được tiếp cận kiến thức công nghệ nền tảng: Tin học ứng dụng, Khoa học máy tính…
 
 
Khu vực bán trú với Bếp ăn 1 chiều, nguyên liệu được kiểm định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng cần thiết cho mỗi bữa ăn của học sinh tại trường.
 
Khu vực thể chất trang bị đồng bộ giúp học sinh có thể rèn luyện nâng cao thể chất chuyên sâu hơn so với các giờ học thể dục thông thường. Sân trường rộng rãi, thoáng đãng và khu vực sân bóng đá là nơi học sinh trường tiểu học Lý Thái Tổ thích thú lựa chọn sau những giờ học tập trên trường để rèn luyện sức khỏe và kết nối bạn bè thông qua các hoạt động thể thao sôi nổi và lành mạnh.
Với mục tiêu mang đến cho các con một môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại nhằm phát triển toàn diện, trường Tiểu học Lý Thái Tổ trở thành ngôi nhà thứ hai của các con, để các con thấy vui mỗi ngày đến trường.
 
 

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486