Tiếng Anh

GẦN 1000 HỌC SINH THAM GIA CUỘC THI HỌC BỔNG TIẾNG ANH ILA NĂM HỌC 2022-2023

date31/05/2022 view586

Cuộc thi học bổng Tiếng Anh ILA năm học 2022-2023 của trường Tiểu học Lý Thái Tổ thu hút gần 1000 thí sinh các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia. Trải qua bài thi chuẩn quốc tế với 4 phần thể hiện kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, trong đó vòng phỏng vấn 1-1 với giáo viên nước ngoài, Ban tổ chức cuộc thi đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất để trao học bổng với tổng giá trị lên đến 800 triệu đồng.

Đến với cuộc thi, ngoài việc chuẩn bị thật tốt kiến thức, kỹ năng, nhiều bạn nhỏ từ các trường tiểu học ở các huyện thị ngoại thành như thị xã Sơn Tây, huyện Ba Vì, huyện Đan Phượng…  được bố mẹ đưa đến từ rất sớm với tâm trạng vô cùng háo hức.

Học sinh đến làm thủ tục thi được Ban tổ chức hướng dẫn chu đáo

Từ trường Tiểu học Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, con Nguyễn Ngọc Phương Nhi được mẹ gọi dậy từ 5h30 để có thể đến trường kịp giờ thi. Con rất vui khi được cả nhà cùng đưa đến trường thi và háo hức giành được học bổng để có cơ hội học tập nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình.
Lần đầu đến trường tham dự kỳ thi, bạn nhỏ Lê Bảo Sơn, học sinh lớp 3 trường Tiểu học Ngọc Khánh (Ba Đình) đã rất thích ngôi trường này. Con chia sẻ nếu đạt được học bổng Tiếng Anh, con sẽ xin bố mẹ được về trường Tiểu học Lý Thái Tổ học tập.
 
 
Các con học sinh Trường Tiểu học Lý Thái Tổ tự tin chinh phục học bổng Tiếng Anh
 
Kỳ thi Học bổng Tiếng Anh ILA - ENGLISH SCHOLASHIPS năm học 2022-2023 được dành cho học sinh của Trường Tiểu học Lý Thái Tổ và các học sinh giỏi đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Hà nội có tổng giá trị lên đến 800 triệu đồng. Tại Lễ khai mạc cuộc thi, các thí sinh chăm chú theo dõi và trầm trồ khi xem các bạn nhỏ Trường Tiểu học Lý Thái Tổ biểu diễn các bài hát bằng Tiếng Anh trước khi bước vào 4 vòng thi Nghe-Nói-Đọc- Viết.
 
Học sinh Trường Tiểu học Lý Thái Tổ biểu diễn văn nghệ chúc mừng cuộc thi
 
Học sinh Trường Tiểu học Lý Thái Tổ biểu diễn văn nghệ chúc mừng cuộc thi
 
Nhà giáo Huỳnh Thị Hương, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức cuộc thi phát biểu, động viên các thí sinh
Ban tổ chức cuộc thi Học bổng Tiếng Anh ILA
Phát biểu khai mạc cuộc thi, nhà giáo Huỳnh Thị Hương, Hiệu trưởng trường Tiểu học Lý Thái Tổ khẳng định: Tiếng Anh vốn là một thế mạnh của Trường Tiểu học Lý Thái Tổ và Nhà trường tin rằng HỌC BỔNG TIẾNG ANH  sẽ là một cơ hội thúc đẩy động lực học tập, giúp học sinh tự tin thể hiện năng lực, khẳng định giá trị của bản thân, sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao tri thức và thành công trong tương lai.
 
 
Cô Joyce Mbhele - Giám đốc học vụ Trung tâm Anh ngữ ILA và cô Jessica Rumsey – thành viên Ban giám khảo cuộc thi
 
Đánh giá chất lượng thí sinh tham gia cuộc thi, cô Joyce Mbhele - Giám đốc học vụ Trung tâm Anh ngữ ILA cho biết: Mặc dù thí sinh tham gia khá đông nhưng cuộc thi đã diễn ra rất nghiêm túc, khách quan. Các con học sinh trường Tiểu học Lý Thái Tổ rất giỏi và tôi tin các con sẽ chinh phục được thật nhiều các suất học bổng giá trị. Tuy nhiên, cuộc thi sẽ rất thú vị vì chất lượng thí sinh các trường tiểu học tham gia cũng rất tốt.
 
Cuộc thi được tổ chức an toàn, nghiêm túc
Chia sẻ về cuộc thi, cô Jessica Rumsey – thành viên Ban giám khảo cuộc thi cho biết: Tại kỳ thi, các con học sinh sẽ được tham gia bài thi chuẩn quốc tế với 4 kỹ năng trong đó phần thi phỏng vấn trực tiếp 1-1 với giáo viên nước ngoài. Đề thi cho các khối lớp không chỉ kiểm tra kiến thức mà còn đánh giá các con về khả năng tư duy logic và hiểu biết xã hội khiến các con rất phấn khích khi tham gia.
 
Thí sinh tham gia vòng phỏng vấn với giáo viên nước ngoài
Thí sinh tham gia vòng phỏng vấn với giáo viên nước ngoài
Với mục đích tạo ra một sân chơi để các con học sinh được thể hiện khả năng và đánh giá năng lực bản thân ở môn Tiếng Anh, thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn tìm ra những học sinh xuất sắc xứng đáng giành những suất học bổng giá trị của nhà trường và trung tâm Anh ngữ ILA. Đồng thời, cuộc thi sẽ thu hút được các học sinh xuất sắc đến học tập tại trường Tiểu học Lý Thái Tổ.
 
Ban tổ chức cuộc thi
 
Ban tổ chức cuộc thi

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486