Tuyển sinh

HỘI THẢO TUYỂN SINH "ĐỒNG HÀNH CÙNG CON VÀO LỚP 1" NĂM HỌC 2023-2024

date09/12/2022 view433

Việc chọn trường cho con luôn là nỗi trăn trở của cha mẹ. Đặc biệt là cha mẹ có con chuẩn bị vào lớp 1, bởi tâm lý cha mẹ nào cũng luôn mong muốn cho con một môi trường học tập tốt nhất. Tuy nhiên, sẽ không có một môi trường nào là tốt nhất hay lý tưởng nhất với con, mà quan trọng hơn hết, cha mẹ hãy lựa chọn cho con một môi trường phù hợp nhất – nơi con được thỏa sức thể hiện năng lực của bản thân; tiến bộ từng ngày và trưởng thành trong vui vẻ, hạnh phúc.

Quang cảnh buổi hội thảo

Hiểu được những trăn trở, lo lắng ấy của các bậc phụ huynh, cũng như xuất phát từ mong muốn chân thành của những người làm giáo dục tâm huyết, chiều ngày 07/12/2022, trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã tổ chức buổi hội thảo “Đồng hành cùng con vào lớp 1’.

Nhà giáo Huỳnh Thị Hương, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi hội thảo

Đây là buổi Hội thảo dành riêng cho các bậc phụ huynh khối lớp mẫu giáo lớn trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 nhằm giúp quý vị  kết nối, trao đổi trực tiếp cùng Ban Giám Hiệu để hiểu rõ hơn về mục tiêu đào tạo, chương trình học, phương pháp giáo dục của nhà trường cũng như những kiến thức, kinh nghiệm để đồng hành cùng con trong giai đoạn chuyển cấp quan trọng.

Cô giáo Trần Kim Quế hướng dẫn phụ huynh tìm hiểu về trường qua phần mềm trực tuyến

Tại buổi hội thảo, cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Hương đã chia sẻ định hướng phát triển của Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ, trong đó học sinh trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 sẽ được ưu tiên chuyển cấp lên trường Tiểu học Lý Thái Tổ tạo nên sự liên cấp, đồng bộ. Đặc biệt, với chương trình Tiếng Anh chất lượng và chương trình giáo dục STEAM được thực hiện từ cấp học Mầm non chắc chắn sẽ góp phần tạo nên thế hệ học sinh phát triển toàn diện khi học tập tại trường Tiểu học Lý Thái Tổ.

Phụ huynh nhận phần thưởng khi tham gia trò chơi tìm hiểu về trường tiểu học

Với chủ đề “Đồng hành cùng con vào lớp 1”, qua hơn một tiếng tọa đàm, trò chuyện với các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, các bậc cha mẹ học sinh đã nhận được những thông tin thiết thực về trường tiểu học Lý Thái Tổ và hiểu được những điều cần thiết trong hành trang đồng hành cùng con vào lớp 1 cho năm học tới.

 

Những sáng kiến và chia sẻ của Quý cha mẹ học sinh tại buổi hội thảo sẽ là động lực để nhà trường tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng, giữ vững thương hiệu giáo dục hàng đầu của Thủ đô. Mong rằng, nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bố mẹ trong quãng thời gian học Tiểu học của các bạn Gà đáng yêu trong Ngôi nhà Tiểu học Lý Thái Tổ - môi trường học tập Hạnh phúc – ở đó có Yêu thương – An toàn và Tôn trọng!

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486