Hoạt động ngoại khóa

Khai mạc CLB trải nghiệm “Cùng em vào lớp 1”

date17/03/2020 view2367

 Sáng hôm nay (16/2/2019) các bạn học sinh mầm non đã có mặt tại trường Tiểu học Lý Thái Tổ để bước vào một hành trình đầy ắp những kỷ niệm đáng nhớ khi tham gia vào Câu lạc bộ trải nghiệm “Cùng em vào lớp 1”

Khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng với sự chào đón nhiệt tình của các thầy cô giáo, các con đã nhanh chóng chào tạm biệt bố mẹ để làm quen với môi trường học tập của các anh chị trường Tiểu học. Việc chuyển giao từ bậc học Mầm non lên Tiểu học trong mắt các con là việc mở ra một cánh cửa kỳ diệu nhưng cũng đầy lạ lẫm, mới mẻ. 

Cánh cửa trường Tiểu học mở ra trước mắt các em với bao nhiều mới mẻ, lạ lẫm

Cánh cửa trường Tiểu học mở ra trước mắt các em với bao nhiều mới mẻ, lạ lẫm

Khóe mắt vẫn còn long lanh những giọt sương

Làm quen với bạn mới nào!

Trong buổi học hôm nay, các con đã có những trải nghiệm thú vị với những điều tưởng chừng đơn giản như: cách dùng bảng, phấn, tư thế ngồi, tập tô, tập hát, múa, tập thể dục, tập võ… tới cách làm quen với môn học Tiếng Anh, cách giới thiệu bản thân… 

Sự ân cần của các cô giáo đã giúp các con học sinh nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới

Sự ân cần của các cô giáo đã giúp các con học sinh nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới

Bài học đầu tiên là sắp xếp tư trang gọn gàng khi tới lớp

Đặc biệt, các con còn được làm quen với môn Tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài. Sự gần gũi, thân thiện của thầy giáo đã khiến cho các con phấn khích và thích thú suốt giờ học.

Làm quen với Tiếng Anh cùng thầy giáo nước ngoài thật thú vị

Làm quen với Tiếng Anh cùng thầy giáo nước ngoài thật thú vị

Bên cạnh đó, các bạn nhỏ đã được trải nghiệm bữa sáng và bữa trưa tại nhà ăn với những món ăn hấp dẫn, thực đơn phong phú.

Nhân viên nhà bếp chuẩn bị bữa trưa cho các con học sinh

Thực đơn với nhiều món thật hấp dẫn

Cơm ở trường Tiểu học ngon tuyệt!

Nhiều bạn sáng sớm nay còn bỡ ngỡ nép mình vào bố mẹ, thậm chí có không ít những cô bé, cậu bé đã rơi nước mắt vì cảm giác lạ lẫm trong môi trường mới khi bố mẹ rời đi. Tuy nhiên, nhờ các cô giáo có chuyên môn sư phạm vững vàng và sự am hiểu tâm lý trẻ tận tình dỗ dành, các con đã yên tâm hơn. Chỉ sau một buổi học, các con đã hòa nhập một cách vui vẻ.

Cô giáo như mẹ hiền

Các bạn nhanh chóng vui đùa với nhau như thể đã thân quen từ lâu

Buổi học đầu tiên với biết bao điều mới mẻ khiến không ít bạn nhỏ còn cảm thấy bỡ ngỡ, nhưng với sự ân cần và nhiệt tình của các thầy cô giáo, các con đang dần dần làm quen và hòa mình vào một tập thể mới trong một môi trường mới. Tất cả đã sẵn sàng cho một cuộc hành trình khám phá, trải nghiệm để học hỏi nhiều điều bổ ích.

Các bạn nhỏ tự tin bày tỏ ý kiến của mình trước lớp

Những tác phẩm đầu tiên của các bạn nhỏ!

Học múa hát thật vui!

 


Hẹn gặp lại các bạn nhỏ vào thứ bảy tuần sau nhé!

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486