Gương sáng

LỜI CẢM ƠN CỦA MỘT CHÀNG TRAI ĐẶC BIỆT - LÊ NHẬT HUY LỚP 5Q1

date07/07/2022 view498

Năm năm qua, khi có người hỏi: “Con học trường nào?”. Con luôn tự hào được trả lời: “Con là học sinh của Trường Tiểu học Lý Thái Tổ”. Ngôi trường đã là nơi chan chứa bao kỉ niệm của con với thầy cô và bạn bè - những kỉ niệm vui có, buồn có, đáng yêu có và đôi khi thật ngớ ngẩn buồn cười. Giờ đây, khi con sắp bước vào lớp 6 trong lòng con dâng lên bao cảm xúc.

Con xin cảm ơn Cô Nguyễn Thu Hiền – người mẹ thứ hai luôn dịu dàng, bao dung với những lỗi lầm của con nhưng cũng chính là người cho con kiến thức, cho con những lời động viên để con biết rằng mình hoàn toàn có khả năng thi đỗ vào ngôi trường mà con hằng mơ ước. Cô ơi, hôm nay con đã làm được điều đó cô ạ! Con đã trở thành học sinh lớp 6 của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Con sẽ luôn về trường, sà vào lòng cô để cảm nhận một bến đỗ an toàn.
 
 
Nhật Huy tại Cuộc thi Tài năng Anh Ngữ Thủ đô
 
Con cũng xin cảm ơn các cô giáo của Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo Chu Thị Hồng Lưu đã luôn động viên con tham gia các cuộc thi Tiếng Anh mà nhờ đó con có thể tự tin với ngôn ngữ toàn cầu này. Cảm ơn các Thầy Cô giáo đã cho con các giờ thể dục, âm nhạc, mỹ thuật và các buổi ăn trưa bán trú ... mà ở đó con được hòa vào cuộc sống vui tươi, tràn ngập tiếng cười với bạn bè cùng lớp. Từng ngày, từng ngày qua, bằng tất cả tình thương và trách nhiệm, các thầy cô đã đặt cho con một nền móng vững chắc, một hành trang quý giá, giúp con vững tiến vào đời.
 
Dù con đã bước lên một cấp học cao hơn nhưng trường Tiểu học Lý Thái Tổ mãi mãi lưu giữ các kí ức đẹp đẽ khó phai của con. Và sau này dù có đi nơi đâu, con vẫn mong rằng các thầy cô và nhà trường luôn cho con được là một thành viên trong đại gia đình Lý Thái Tổ thân yêu!
Học sinh Lê Nhật Huy
 

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486