Tiếng Anh

TEAM LY THAI TO GIÀNH GIẢI NHẤT Ở CẢ 3 BẢNG ĐẤU CUỘC THI "TÀI NĂNG ANH NGỮ THIẾU NHI THỦ ĐÔ 2021"

date23/12/2021 view995

Chúc mừng! Chúc mừng! Chúc mừng! 

TEAM LY THAI TO GIÀNH GIẢI NHẤT Ở CẢ 3 BẢNG ĐẤU CUỘC THI "TÀI NĂNG ANH NGỮ THIẾU NHI THỦ ĐÔ 2021"!

 

Ban giám khảo cuộc thi "Tài năng Anh ngữ thiếu nhi Thủ đô" năm 2021

 

Kết quả cuộc thi Tài nǎng Anh ngữ Việt Nam trong Thiếu nhi Thủ đô" 2021 đã được công bố. Team Ly Thai To đã toàn thắng trên mọi mặt trận của cuộc thi với 3 giải Nhất ở cả 3 bảng A-B-C, 01 giải Nhì và 1 giải Khuyến khích!

 

Ở bảng A – bảng hội tụ anh tài của 34 đội tuyển các Trường Tiểu học trên địa bàn Thủ đô, đội tuyển Trường Tiểu học Lý Thái Tổ gồm 3 bạn: Nguyễn Nam Khánh lớp 5Q1; Hà Huy Khôi lớp 5Q1; Nguyễn Gia Minh, lớp 5Q2 đã xuất sắc khi thể hiện đề tài “City under the sea” và giành GIẢI NHẤT BẢNG A vô cùng thuyết phục.

Kết quả bảng A, Trường Tiểu học Lý Thái Tổ giành giải Nhất

 

Tại vòng chung kết, các con đã thể hiện rất tốt khả năng nói Tiếng Anh, khả năng tương tác và tư duy Tiếng Anh, làm việc nhóm rất chuyên nghiệp… Với ý tưởng sẽ cùng nhau xây một thành phố hiện đại dưới biển để có thể đưa con người xuống đó sống trong tương lai, các bạn nhỏ đã đã thảo luận bàn bạc và đưa ra nhiều ý tưởng vô cùng thông minh và rất thuyết phục nhé. Đặc biệt ở phần trả lời câu hỏi trực tiếp từ Ban giám khảo, đội thi đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

 

Ở Bảng B, vượt qua 32 đội đến từ nhiều trường khác nhau, 3 chàng trai siêu đáng iu:

Phan Đức Luân lớp 4Q1; Lê Minh Đăng lớp 4Q1; Nguyễn Quang Vinh lớp 4Q1 tiếp tục xuất sắc giành GIẢI NHẤT BẢNG B.

Tại Bảng B, đội tuyển Trường Tiểu học Lý Thái Tổ tiếp tục giành giải Nhất

 

Với chủ đề “Volcano”, các nhà khoa học nhí đã khiến Ban giám khảo cuộc thi ngạc nhiên trước màn trình diễn thí nghiệm về “Núi lửa phun trào” để xuất sắc giành giải Nhất.

Cùng ở bảng B, team 1 gồm các bạn:

Thành Ngọc Trà My, lớp 5Q2; Nguyễn Lưu Gia Minh; Nguyễn Văn Đăng Khánh lớp 5Q1 với chủ đề “You should drink milk” đã đạt giải Khuyến khích.

 

Ở Bảng C dành cho phần thi của các cá nhân, vượt qua 84 thí sinh, bạn Hoàng Quỳnh Nga, lớp 5Q1 đã mang đến cuộc thi một năng lượng vô cùng tích cực khi kết hợp năng khiếu nhảy và hát Tiếng Anh đã chinh phục hoàn toàn Ban giám khảo để giành GIẢI NHẤT.

GIẢI NHÌ BẢNG C tiếp tục được bạn Lê Nhật Huy, lớp 5Q1 chinh phục bởi phong thái rất chững chạc, tự tin, cách trình bày cuốn hút khi đứng trước ánh đèn sân khấu khi thuyết trình về chủ đề “Water” -tầm quan trọng của nước với cuộc sống mỗi chúng ta.

Kết quả ở bảng C, 2 cá nhân xuất sắc của Trường tiểu học Lý Thái Tổ giành 01 giải Nhất, 01 giải Nhì

 

Ở một sân chơi lớn dành cho các bạn học sinh bậc Tiểu học của Thủ đô, học sinh Trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã xuất sắc thể hiện sự tự tin, kỹ năng và kiến thức Tiếng Anh vượt trội và giành những giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Xin được chúc mừng các bạn, chúc mừng thành tích rực rỡ của Trường Tiểu học Lý Thái Tổ thân yêu!

 

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486