Tiếng Anh

VÒNG CHUNG KẾT HÙNG BIỆN TIẾNG ANH - ENGLISH SPEAKING CONTEST SCHOOL YEAR 2022-2023

date10/11/2022 view285

 

Đây là cuc thi nm trong chui hođộng thường niên ca trường Tiu hc Lý Thái T vi mđích to ra sân chơi thc s b ích cho các con hc sinh đam mê tiếng Anh, giúp các bn nh có cơ hi tha sc sáng to, to môi trường giao tiếp và nâng cao các k năng Anh ng.

4 đội thi vào chung kết cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh khối 5

Cuộc thi diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng khi tri qua 3 vòng thi cp lp và bán kết, chung kết. Ở vòng thi cấp lớp, 1.600.000 học sinh của trường đều được tham gia. Các con sẽ chuẩn bị nội dung các bài nói Tiếng Anh và thuyết trình, hùng biện trước các bạn và cô giáo Tiếng Anh. Nhng gương mt xut sc nht của lớp sẽ được chọn để tham gia vòng bán kết cấp trường.

Tại vòng bán kết, mỗi thí sinh sẽ trình diễn bài nói trên sân khấu và trả lời câu hỏi trực tiếp của hai thành viên Ban giám khảo là giáo viên nước ngoài. Mỗi khối sẽ có 10-12 học sinh đạt kết quả cao nhất được lọt vào vòng chung kết.

Trong hai ngày 8-9/11/2022, 36 học sinh xuất sắc nhất khi 3-4-5 sẽ được bc thăm và chia đội để thi vòng chung kết.

 

Mi đội s tri qua 2 phn thi:

Tranh tài kiến thc: phn thi này các con s tr li 10 câu hi th hin s hiu biết qua các lĩnh vc khác nhau như: lich s, địa lý, toán hc, âm nhc…

 

K chuyn theo tranh: Đây là phn thi vô cùng hp dn khi các con được rèn luyn k năng làm vic nhóm, th hin s sáng to, đặc bit th hin bn lĩnh, kh năng thuyết trình trước Ban giám kho và khán gi. T nhng bc tranh đơn gin, mi đội đã sáng to ra nhng câu chuyn vô cùng ý nghĩa.

Đến cổ vũ cho con trai Hoàng Minh Hưng, lớp 5Q1 thi vòng chung kết, anh Hoàng Cao Thế cho biết chứng kiến con trưởng thành mỗi ngày, tự tin thuyết trình trên sân khấu một cách trôi chảy, biểu cảm, cùng team tự tin trả lời các câu hỏi từ Ban giám khảo, tôi rất vui mừng và hài lòng. Tôi muốn cảm ơn tới nhà trường đã tạo ra nhiều sân chơi cho các con, cảm ơn các cô giáo Tiếng Anh đã dạy dỗ, uốn nắn và định hướng con phát huy tối đa khả năng của mình, khơi gợi cho các con niềm đam mê trong học tập.

 Bạn Phạm Minh Hưng (từ trái qua phải) rất tự tin khi tham gia cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh

Chia s v cuc thi Hùng bin Tiếng Anh, ch Đặng Khánh Vân, ph huynh em Lê Minh Đăng, lp 5Q1 dành tình cm đặc bit cho ngôi trường Lý Thái T, nơi con không ch được hc tp kiến thc, được chăm sóc mà còn được tham gia nhiu sân chơi b ích và lý thú. Trong 5 năm hc tp ti trường, con trai Minh Đăng đã được tham gia 3 mùa Hùng bin Tiếng Anh và gt hái được nhiu thành tích đáng n không ch các cuc thi trong nước mà c quc tế. Đây s là hành trang cho con tiếp tc chinh phc các mc tiêu tiếp theo trong hành trình sp ti.

Ngay sau vòng chung kết, Ban t chc đã có danh sách gii thưởng ca cuc thi. Ti bui mitting k nim 40 năm ngày Nhà giáo Vit Nam 20.11 được t chc vào ngày 18.11.2022, Nhà trường s trao gii thưởng cho các bn nh. Đây s là nhng bó hoa tươi thm nht, rc r nht để gi đến các thy cô giáo trong mt ngày đầy ý nghĩa.

Trao giải thưởng cho học sinh giành giải Nhất cuộc thi "Hùng biện Tiếng Anh"

 

Chúc mng các con hc sinh!

 

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486